กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

หน้า: [1] 2 3 ... 9
1
ปิดประเด็น / ด.ญ.สิริยากร พันเดช
« กระทู้ล่าสุด โดย Trad News เมื่อ พฤศจิกายน 17, 2017, 05:40:07 PM »
2
นานาสาระ / แปลภาษา
« กระทู้ล่าสุด โดย Mr.Leela Phayahong เมื่อ พฤศจิกายน 16, 2017, 08:09:40 AM »
3
ปิดประเด็น / น.ส.ธาดารัตน์ พันธ์ไชยศรี พบตัวนานแล้ว!!!
« กระทู้ล่าสุด โดย Trad News เมื่อ ตุลาคม 14, 2017, 04:14:43 PM »
.
4


สาวคนนี้บอกเลยว่าสุดยอดสาวในอุดมคติของหนุ่มไทยแทบทั้งปวง ตัวเล็ก น่ารัก แต่...ก็สุดจะเซ็กซี่ ปนๆกันไป ทั้งเรือนร่างที่ขอบอกเลยว่าไม่ธรรมดา หุ่นก็ดี แถมไม่เล็กตามตัวอีกด้วย จัดหนักชุดใหญ่กันมาให้หนุ่มๆทั้งหลายต้องนั่งเคลิ้มไปกับเธอเลยทีเดียวแถมนอกจากผลงานถ่ายแบบเซ็กซี่ของเธอแล้ว เธอยังเคยแสดง MV เพลง เช่น ทนไม่ไหวแล้ว ของ Titanium อีกด้วยใครที่เคยชม มิวสิควีดีโอนี้ ก็น่าจะได้รับรู้พิษสงความเซ็กซี่ที่เธอถ่ายทอดออกมาแบบเต็มๆใครที่ชื่นชอบสาวคนนี้ก็อย่าลืมไปติดตามกันได้ที่ IG:beth_lookgade

วันนี้ทาง NoozUP ได้นำความเซ็กซี่ของสาวลูกเกด มาแบ่งปันให้ผู้อ่านทุกท่านด้วยนะครับ


ติดตามเพิ่มเติ่มได้ที่ >> http://www.sanook.com/men/20837
5
ระเบียงข่าว / รถถัง
« กระทู้ล่าสุด โดย Mr.Leela Phayahong เมื่อ กันยายน 23, 2017, 06:56:23 PM »
โจรใต้มันไม่โง่ครับ มันมีสมอง จนท.ใช้รถถัง มันก็ไม่บึ้ม แล้วพื้นที่อันตรายทั้งหมด ทหาร-ตำรวจจะต้องใช้รถถังกี่คัน ถึงทหาร-ตำรวจมีใช้หมดทุกหน่วย มันก็หันไปเล่นงานหน่วยงาน,ประชาชนอื่นต่อไป ตราบใดที่ยังไม่สามารถหยุดผู้บงการได้ ปัญหาภาคใต้ไม่มีวันสงบ
6
ห่างหายจากวงการไปนาน สำหรับ หมออ้อย จุฑารัตน์ ล่าสุดหมออ้อยให้สัมภาษณ์ในรายการ คุยเช้าShow โดยบอกว่าจะไม่รับงานเซ็กซี่อีกแล้ว ตอนนี้เข้าศึกษาธรรมะเต็มตัวต้องบอกว่าเป็นสาวเซ็กซี่ที่หนุ่มๆ หลายคนนึกถึงอยู่ตลอดเวลา หมออ้อย จุฑารัตน์ แต่สุดท้ายดูเหมือนความฝันของหนุ่มๆ ที่จะได้ชมผลงานเซ็กซี่ชิ้นใหม่หมดลง เนื่องจากหมออ้อยให้สัมภาษณ์ว่าอิ่มตัวกับงานเซ็กซี่ประกอบกับอายุมากแล้ว (อายุ 52 ปี) จึงเลิกรับงานประเภทนี้ ส่วนสาเหตุที่หน้าตายังแลดูเด็กส่วนทางกับอายุ หมออ้อยบอกว่า มาจากการที่ตัวเองไม่ดื่มเหล้า ร่างกายจึงไม่โทรมง่าย พร้อมกันนี้เธอยังพยายามคิดบวก และนำธรรมะมาปรับใช้ในชีวิตประจำวันด้วย

ด้านพักหลังดูเหมือนไม่ค่อยได้ออกสื่อ หมออ้อยบอกว่า ตอนนี้ห่างจากงานพิธีกร เพราะรายการล้มหายตายจากไปบ้าง ด้วยเศรษฐกิจด้วย ช่องเคเบิ้ลคนดูน้อยลง ตอนนี้อยากทำพิธีกรแบบให้ความรู้ เพราะสไตล์เซ็กซี่อิ่มตัวแล้ว สำหรับหลายคนที่มองว่า การที่เข้ามาศึกษาธรรมมะเป็นเทรนด์ หมออ้อยมองเรื่องนี้ว่า เรื่องของธรรมะเป็นเทรนด์ไม่ได้ ทุกคนกลัวทุกข์ ทุกคนศึกษาอยู่แล้ว เพียงแต่ว่าเราเป็นสาวเซ็กซี่มันก็เลยเป็นประเด็น

สุดท้ายใครที่คิดถึงหมออ้อย วันนี้ Sanook! Men รวบรวมภาพเซ็กซี่ในอินสตาแกรมมาฝาก บอกเลยว่าเสียดายมากๆ ที่หมออ้อยจะไม่รับงานเซ็กซี่อีกแล้ว


อ่านเพิ่มเติม >> http://www.sanook.com/men/20825/
7
.
8
.
10
 
เรียนพี่น้องเมืองตราดครับ

เมื่อวันที่10สิงหาคม 2560 ผมไปดูโครงการ ก่อสร้างสระว่ายน้ำ มาตรฐาน การกีฬาแห่งประเทศไทย ของเทศบาลเมืองตราดที่ดำเนินการก่อสร้างโครงการฯตั้งแต่เมษายน2560และกำหนดแล้วเสร็จตามโครงการฯในเมษายน2561 โครงการฯมีความคืบหน้า มีแรงงานเพิ่มเติมอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้แล้วเสร็จตามสัญญา

สระว่ายน้ำนี้เป็นสระว่ายน้ำตามมาตรฐาน ของโอลิมปิค มีความกว้าง25เมตร ยาว50เมตร ส่วนลึกสุด2.20เมตร ภายในอาคารเป็นคอนกรีตเสริมเหล็กกว้าง48เมตร ยาว76เมตร สูง15เมตร โครงหลังคาเป็นเหล็ก มุงเมทัลชีสทรงโค้ง พร้อมส่วนประกอบ เมื่อจบโครงการแล้วจะเป็นตามรูปที่4

คาดว่าเมื่อจบโครงการฯแล้ว ผมจะเชิญสมาคมว่ายน้ำแห่งประเทศไทย นำนักว่ายน้ำทีมชาติไทย มาฝึกซ้อมที่นี่ เป็นพื้นที่ ที่ให้พี่น้องเมืองตราดสนใจออกกำลังกายด้วยการว่ายน้ำและส่งเสริมการท่องเที่ยวด้วยการประสานกับท่องเที่ยวและกีฬาตราดจัดและการกีฬาแห่งประเทศไทยจังหวัดตราด จัดกิจกรรมแข่งขันว่ายน้ำด้วย

ผมคาดหวังว่า กิจการด้านโรงแรม ร้านอาหาร ร้านขายผลไม้เมืองตราด จะค้าขายได้มากขึ้นครับ


Cr.https://www.facebook.com/preecha.wan…/posts/1357056597745433
หน้า: [1] 2 3 ... 9